Đánh giá về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất hiện tại 2022

Hướng dẫn truy cập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập khẩu Code Huyền Thoại Hải Tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Phần đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nhắc, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu bất lợi của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt qua những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thách thức không phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

rộng rãi thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng dùng điểm đá kinh nghiệm thu được thông tới giai đoạn chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được dùng tới đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Lúc nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên cao nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng không giống nhau và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

các mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp cho gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách chất lượng nhất.

thứ nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món thứ giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số ưu việt vô cùng mạnh mẽ.

những chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ cơ chế chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến các màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm nhiều chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ cần phải vượt tới vô số thử thách ưu việt không giống nhau. Bên cạnh đó phần thưởng khoảng những phụ bản sẽ cực kỳ thu hút và cực kỳ thiết yếu cho quy trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ liên lạc là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành vật dụng hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thu hút.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để trong khoảng nhiều server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được các trách nhiệm đặc biệt và rất cần phải cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có nguy cơ chiến đấu và xong. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thú vị.

Đảo trời là một trong những tính năng cũng hấp dẫn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Nơi đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được ngoài mặt với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, miêu tả được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và lôi cuốn với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng những trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Kiên cố sẽ đem lại cho người chơi các tham gia trải nghiệm cực kì lý tưởng. Nếu bạn ưng ý thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.