Nhận định Tải Darksiders Genesis Full Tốc Độ Cao

Tìm hiểu Tải Darksiders Genesis Full Tốc Độ Cao là conpect trong nội dung hiện tại của Kí tự đặc biệt Cokiem. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Hiện tại có bạn nào đang mong ngóng được trải nghiệm tựa game Darksiders Genesis không? Chắc các bạn cũng đã biết, Darksiders Genesis có 2 phiên bản là Darksiders Genesis bản HoodLum và Darksiders Genesis bản GOG. Điểm khác biệt duy nhất của hai phiên bản này chính là một cái thì cần phải copy các file trong thư mục HoodLum rồi dán vào thư mục chứa File game vừa mới cài đặt.

Còn một cái thì chỉ cần cài đặt xong là có thể vào chơi ngay, không cần phải làm thêm bất cứ thao tác nào nữa. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn link tải Darksiders Genesis Full tốc độ cao phiên bản GOG. Với phiên bản này, các bạn chỉ cần hoàn thành xong bước cài đặt game vào máy là đã có thể chiến được game rồi.

Đôi nét về game Darksiders Genesis

– Darksiders Genesis là một trò chơi nhập vai hành động được chính Airship Syndicate phát triển và do THQ Nordic phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2019 trên các nền tảng Stadia và Microsoft Windows.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

– Đây là một phần chơi hoàn toàn mới trong series game nhập vai của Darksiders. Vào game, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Strife và bước vào những trận chiến khốc liệt và đầy cuốn hút. Darksiders Genesis cũng được thiết kế trong một thế giới mở nên các bạn có thể tự do tung hoành và thể hiện sức mạnh của bản thân.

– Darksiders Genesis đặt người chơi vào bối cảnh đã diễn ra từ nhiều thập kỷ trước nên phần nội dung sẽ không phải là tâm điểm trong phần này. Tác dụng chính của nó chỉ là tạo ra các địa điểm lý tưởng để hai anh em War và Strife thỏa sức phô diễn sức mạnh của bản thân.

– Khác với các phiên bản trước, hai anh em War và Strife trong phiên bản này vẫn còn rất trẻ và đang trên đường thực thi nhiệm vụ trừ gian việc bạo từ Charred Council. Kẻ thù của họ không ai khác chính là quỷ vương Lucifer, một kẻ đang cố phá hủy sự bình yên và cân bằng của thế giới.

Download Darksiders Genesis Full Cho PC

Cấu hình tối thiểu để chiến Darksiders Genesis

 • CPU: AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz) or better
 • RAM: 4 GB
 • HĐH: Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 960
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • Dung lượng trống cần: 15 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề xuất cho bạn

 • CPU: Intel Core i7-3930K (3.2 GHz)/AMD Ryzen 5 1600 (3.2 GHz) or better
 • RAM: 8 GB
 • HĐH: Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 1060
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • Dung lượng trống cần: 15 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/xxx

Link Download Darksiders Genesis Full Tốc Độ Cao phiên bản GOG

– Link GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/1w76S81T50uKLFApG-cBIpddCewSGyQ-a/view

– LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/GLBJGFIY23ZJ

Hướng dẫn cài đặt Darksiders Genesis

– Bước 1: Trước hết cần tắt phần mềm diệt Virus, tường lửa và windows defender trên máy. Tiếp đến, giải nén File DG.Full.DLC ra máy.

– Bước 2: Vào thư mục Darksiders Genesis –> chạy File setup_darksiders_genesis_1.0_(34432).exe với quyền Admin như hình bên dưới.

– Bước 3: Hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn chọn ngôn ngữ English rồi nhấn OK để tiếp tục.

– Bước 4: Nhấn vào nút Options –> Browse để chọn đường dẫn lưu File cài đặt game. Tiếp theo tick vào ô Yes, I have read and accept EULA –> rồi nhấn Install để chạy cài đặt.

– Bước 5: Giờ thì ngồi chờ thôi! Khi nào quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn vào nút Exit là xong.

– Bước 6: Những bạn nào chưa cài phần mềm DirectX và vcredist vào máy thì nên cài đi nhé! Bạn nào đã cài đặt rồi thì không cần quan tâm đến bước này.

– Bước 7: Bấm vào biểu tượng game Darksiders Genesis nằm ngoài màn hình Desktop bằng quyền Admin để vào game.

Lời kết

Với phiên bản Darksiders Genesis GOG, các bạn chỉ cần tải file game về máy rồi cài đặt là có thể thưởng thức được tựa game này rồi. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy của từng bạn. Còn về các bước cài đặt Darksiders Genesis thì đơn giản thôi, chỉ cần làm đúng theo các bước mình chia sẻ ở trên là chắc chắn cài game thành công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!