Tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời khi tham gia hệ thống VIP trên IWIN

Tham gia cổng game IWIN không chỉ để đắm mình trong kho game ấn tượng. Lạc vào chốn thiên đường này, anh em còn được thử sức tranh đua với nhau qua hệ thống VIP trên IWIN.

Có thể nói, người chơi đến với cổng game ngoài say mê những tựa game đình đám, còn cực kỳ yêu thích các đãi ngộ của thành viên VIP. Đẳng cấp VIP phải nói là thuộc hàng top đầu đẳng cấp quốc tế. Anh em nào có dịp trải nghiệm qua đều trầm trồ khen ngợi. Vậy cùng xem hệ thống VIP trên IWINclub có những điểm nổi bật nào nhé!

Hệ thống VIP cực chất tại IWIN

Hệ thống VIP của IWIN là gì?

Hệ thống VIP trên IWIN là một hình thức ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Hệ thống này chính là điểm nổi bật lôi kéo được đông đảo người chơi tham gia cổng game.

Thông qua hệ thống VIP, ta có thể thấy được những đóng góp của các thành viên dành cho IWIN. Bạn đóng góp càng nhiều thì cấp VIP sẽ được nâng lên dần dần. Mỗi cấp độ VIP đều có những đặc quyền nhất định. Cấp bậc càng cao, các quyền lợi bạn sở hữu càng nhiều.

Tổng hợp những ưu đãi đặc biệt của hệ thống VIP IWIN

Hệ thống VIP trên IWIN ra đời chính là lời cảm ơn chân thành nhất của cổng game dành cho người chơi.

Chắc chắn rằng những đặc quyền cho thành viên VIP dưới đây sẽ khiến bạn choáng ngợp, thích thú.

Vừa chơi vừa có lương

Vừa được chơi game vừa có lương cố định mang về? Vâng, chính xác là “không làm mà vẫn có ăn”. Đây là đặc quyền VIP chỉ riêng cổng game IWIN có.

Người chơi sẽ được có cơ hội nhận lương cố định theo từng tuần. Chế độ được áp dụng khi anh em đạt đến cấp độ VIP 3. Đồng thời, số tiền lương bạn nhận được

Chơi lên cấp cũng được thưởng

Lên cấp nhận quà hấp dẫn

Hầu hết các cổng game đều có phần thưởng khi người chơi lên cấp. Tuy nhiên, tại hệ thống VIP trên IWIN, phần quà ấy lại cực kỳ ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

Giá trị món quà được tăng dẫn theo tỷ lệ thuận với cấp độ VIP mà người chơi đạt được.

>>> XEM THÊM: Chia sẻ cách chơi mậu binh trên Iwin từ các bài thủ điêu luyện.

Thực hiện giao dịch nạp tiền nhận ngay quà tặng

Không chỉ được thưởng khi nạp lần đầu mà cổng game còn thưởng quà cho những lần giao dịch tiếp theo. Đây là điểm nổi bật khiến IWIN rất khác với các cổng game khác trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Kể từ cấp bậc VIP 6 trở đi, người chơi VIP sẽ có cơ hội được nhận được tỷ lệ thưởng từ 0.3% đến 2% cho mỗi lần giao dịch nạp tiền.

Kết luận

Chính nhờ hệ thống VIP trên IWIN, cổng game đã thu hút không ít anh em đến tham gia. Vậy bạn còn chờ gì mà không gia nhập ngay hội thành viên VIP đẳng cấp của cổng game.