[Tin Tức] Cổ Kiếm Tình Duyên khiến 500 anh em game thủ đỏ mặt với cảnh động phòng cực sống động

Thế này thì khối chị em thích ngôn tình lại mê tít ấy chứ, Cổ Kiếm Tình Duyên quả nhiên rất biết cách khiến fans dòng game kiếm vũ phải bất ngờ.

   

  Chắc chắn phần lớn game thủ chơi game nhập vai hiện nay đều cực kì yêu thích tính năng kết hôn, với tình trạng FA đông đảo như hiện nay thì đây chính là cơ hội không thể bỏ qua để tìm thấy một nửa đồng điệu và có chung sở thích với mình. Tuy vậy thành thực mà nói khá nhiều game việc kết hôn chỉ làm cho có và không thực sự ấn tượng, nhất là màn "động phòng" thường không có dù được rất nhiều người mong đợi.

  [Tin Tức] Cổ Kiếm Tình Duyên khiến 500 anh em game thủ đỏ mặt với cảnh động phòng cực sống động - 1

  Cổ Kiếm Tình Duyên là một trong số hiếm những game kiếm vũ có kết hôn động phòng và cả sinh con hiện nay

  Là một game được đánh giá là cực phẩm kiếm vũ tình duyên dành cho game thủ yêu ngôn tình, Cổ Kiếm Tình Duyên hiển nhiên có đầy đủ các hoạt động, tính năng thú vị nhất của một đám cưới trong mơ mà mọi cô dâu, chú rể sẽ không bao giờ có thể quên được. Thay vì chỉ 1 nút đăng kí kết hôn là xong như hàng tá game khác, trong tựa game này sẽ có cực nhiều hoạt động cho cả cặp đôi lẫn quan khách.

  [Tin Tức] Cổ Kiếm Tình Duyên khiến 500 anh em game thủ đỏ mặt với cảnh động phòng cực sống động - 2

  Lễ kết hôn trong Cổ Kiếm Tình Duyên có rất nhiều hoạt động không khác gì ngoài đời

  Đầu tiên để kết hôn với một ai đó, người chơi cần phải mua quà, mua hoa tặng người ta để làm quen, gia tăng thiện cảm các thứ, chứ không phải gửi yêu cầu kết hôn phát là được ngay. Việc tặng quà này không hề "cho phải phép" như nhiều game khác mà giúp đối phương tăng luôn chỉ số HP, thủ và công. Thế nên ai mà sống đẹp "như những con thiên nga của Tchaikovsky", được nhiều hoa thì tự nhiên sẽ có chiến lực cao mà thôi.

  [Tin Tức] Cổ Kiếm Tình Duyên khiến 500 anh em game thủ đỏ mặt với cảnh động phòng cực sống động - 3

  Tặng hoa cho đối phương còn giúp tăng chỉ số HP, thủ, công đáng kể

  Sau khi độ thân mật đủ lớn, người chơi mới có thể gửi yêu cầu kết hôn đến đối phương, đây là lúc lễ cưới sẽ bắt đầu được cử hành long trọng với sự chứng kiến của "quan viên hai họ", bạn bè. Trong lễ cưới cô dâu chú rể có thể sử dụng quà để tăng thêm "độ nóng" cho hôn lễ, chỉ số chúc phúc càng cao thì càng rơi ra nhiều quà tặng cho tất cả mọi người. Đồng thời trong quá trình diễn ra lễ cưới sẽ được nhận thêm EXP.

  [Tin Tức] Cổ Kiếm Tình Duyên khiến 500 anh em game thủ đỏ mặt với cảnh động phòng cực sống động - 4

  Chúc phúc tăng "độ nóng" sẽ giúp mọi người cùng nhận được quà tặng của cô dâu, chú rể

  Quan trọng nhất, trong Cổ Kiếm Tình Duyên cô dâu chú rể có sẵn hệ thống quản lý khách mời để "đếm phong bì" sau lễ cưới cực kì tiện lợi. Hệ thống này cũng xếp hạng quà tặng của khách mời để biết ai là những người yêu quý và dành sự quan tâm nhiều nhất tới cả hai. Tất nhiên khả năng cao là sẽ không có "tập đoàn" người yêu cũ của cô dâu hay chú rể trong danh sách này rồi!

  [Tin Tức] Cổ Kiếm Tình Duyên khiến 500 anh em game thủ đỏ mặt với cảnh động phòng cực sống động - 5

  Giao diện cưới với mục quản lý khách để "đếm phong bì" kiểu mới không trượt phát nào

  Cuối cùng là cảnh động phòng được mong chờ bấy lâu cũng xuất hiện trong Cổ Kiếm Tình Duyên. Tất nhiên không phải mấy cảnh như 500 anh em game thủ đang nghĩ trong đầu đâu nhé! Chỉ hôn "sương sương" thôi nhưng đối với các chị em mê ngôn tình đã là cực "phê" rồi. Mong đợi bao nhiêu năm cuối cùng cũng có game kiếm vũ "động phòng" thực sự.

  [Tin Tức] Cổ Kiếm Tình Duyên khiến 500 anh em game thủ đỏ mặt với cảnh động phòng cực sống động - 6

  Hóa ra "động phòng" trong Cổ Kiếm Tình Duyên là cô dâu chú rể hôn nhau, xong… tắt đèn

  Dự kiến, Cổ Kiếm Tình Duyên sẽ ra mắt đầu tháng 12 tới, các game thủ quan tâm hãy theo dõi tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/CoKiemTinhDuyen/

  Game SG140