[Tin Tức] Không ngờ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chanh sả vậy, bảo sao đám con gái nhao nhao cả lên

Hiển nhiên là một game kiếm vũ cực phẩm, chắc chắn thời trang và những item độc lạ trong Cổ Kiếm Tình Duyên luôn được game thủ quan tâm mong chờ.

   

  Kiếm vũ tình duyên vốn là dòng game thiên về giải trí nhẹ nhàng, nơi kết giao của những người chơi yêu thích tiên hiệp, đặc biệt là các bạn nữ đam mê ngôn tình. Chính vì vậy, một trong những tiêu chí đầu tiên để họ chơi một game kiếm vũ như Cổ Kiếm Tình Duyên chắc chắn phải là thời trang. Liệu những trang bị có thể hiện được cái khí chất tiên hiệp ngôn tình hay không?

  [Tin Tức] Không ngờ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chanh sả vậy, bảo sao đám con gái nhao nhao cả lên - 1

  Thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên mang đậm chất tiên hiệp ngôn tình với rất nhiều danh hiệu và trang bị pháp bảo

  Trong Cổ Kiếm Tình Duyên, thời trang là những hình ảnh luôn nổi bật và dễ nhận thấy nhất. Người chơi có thể nhận được dễ dàng thông qua việc đăng nhập 7 ngày miễn phí, hoặc tham gia các hoạt động sự kiện trong game để nhận các mảnh thời trang, ghép đủ số mảnh yêu cầu sẽ nhận được cả bộ.

  [Tin Tức] Không ngờ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chanh sả vậy, bảo sao đám con gái nhao nhao cả lên - 2

  Nhai Bá là bộ thời trang miễn phí dành cho các game thủ đăng nhập đủ 7 ngày kể từ khi ra mắt

  Các bộ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên được chia làm nhiều phong cách và tùy theo các chủ đề khác nhau như Halloween, Giáng Sinh, Valentine… mà sẽ có những bộ mới ra mắt để người chơi diện đúng mùa, đúng "trend" chưng diện cùng bạn bè trong những dịp lễ hội.

  [Tin Tức] Không ngờ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chanh sả vậy, bảo sao đám con gái nhao nhao cả lên - 3
   
  [Tin Tức] Không ngờ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chanh sả vậy, bảo sao đám con gái nhao nhao cả lên - 4

  Giáng Sinh và mùa Valentine sắp tới chắc chắn phải có những bộ thời trang này diện mới hợp "trend"

  Với số lượng thời trang cực lớn và phong phú, đây sẽ là kho đồ cực kì "khủng" đủ để bất cứ bạn nữ nào cũng phải mê mẩn. Càng nhiều lựa chọn bạn càng có thêm điều kiện thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình thông qua những item này, nhất là khi chúng thuộc dạng cực hiếm và có giá trị lớn.

  [Tin Tức] Không ngờ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chanh sả vậy, bảo sao đám con gái nhao nhao cả lên - 5
   

  Có nhiều bộ thời trang hiếm mà người chơi chỉ cần sở hữu là "auto" trai xinh gái đẹp

  Một đặc điểm nữa khiến các bộ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chắc chắn sẽ được rất nhiều game thủ yêu thích chính là khả năng cộng dồn thuộc tính. Mỗi bộ thời trang khi mặc đã cộng thêm rất nhiều chỉ số có lợi, nay lại được cộng dồn nữa lại càng giúp người chơi có thêm động lực sưu tầm, vừa thể hiện đẳng cấp lại vừa giúp nhân vật trở nên "bá đạo" hơn.

  [Tin Tức] Không ngờ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chanh sả vậy, bảo sao đám con gái nhao nhao cả lên - 6

  Thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên được phép cộng dồn không giới hạn, càng sở hữu nhiều bộ thì càng mạnh

  Đặc biệt mỗi bộ khi nâng sao đều cả 2 món sẽ nhận được hiệu quả thuộc tính toàn thân tăng theo phần trăm với thứ tự 3 sao: 4%, 6 sao: 8% và 10 sao: 13%. Những chỉ số gia tăng này khi được kích hoạt sẽ đem lại chỉ số chiến lực cực kì lớn. Càng sở hữu nhiều thời trang lại càng mạnh. Đó chính là sự khác biệt giữa thời trang của Cổ Kiếm Tình Duyên với rất nhiều tựa game kiếm vũ cùng thể loại hiện nay.

  [Tin Tức] Không ngờ thời trang trong Cổ Kiếm Tình Duyên chanh sả vậy, bảo sao đám con gái nhao nhao cả lên - 7

  Nâng sao bộ thời trang giúp tăng thuộc tính theo phần trăm, đây chính là cách gia tăng chiến lực cực nhanh trong Cổ Kiếm Tình Duyên

  Dự kiến, Cổ Kiếm Tình Duyên sẽ ra mắt đầu tháng 12 tới, các game thủ quan tâm ngay bây giờ hãy tìm hiểu thêm về trò chơi này tại fanpage nhé: https://www.facebook.com/CoKiemTinhDuyen/

  Game SG140