[Tin Tức] SohaGame trình làng game mới Cổ Kiếm Tình Duyên dễ cày dễ PK

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì Cổ Kiếm Tình Duyên là dự án game mobile MMORPG 2D mới của SohaGame sắp sửa ra mắt người chơi vào tháng 12/2019 tới đây

 

Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile đưa người chơi vào một thế giới Tiên hiệp cổ xưa thuộc giai đoạn hỗn mang, nơi cuộc chiến giữa các Tà thần và Tiên nhân diễn ra khắp chốn Tam giới. Game không chia nhiều môn phái, chức nghiệp mà chỉ có 2 nhân vật là Nam và Nữ, mỗi nhân vật sẽ có bộ kĩ năng khác nhau và những thuộc tính bổ trợ cho nhau trong nhiều hoạt động về sau.

[Tin Tức] SohaGame trình làng game mới Cổ Kiếm Tình Duyên dễ cày dễ PK - 1

Do là một game tiên hiệp kiểu bay bổng, lãng mạn nên Cổ Kiếm Tình Duyên cũng sở hữu cho mình hệ thống kết hôn vô cùng sâu sắc. Thật vậy, trong tựa game này người chơi không chỉ được kết duyên trăm năm với nhau mà còn có thể…sinh con và nuôi dạy chúng khôn lớn.

[Tin Tức] SohaGame trình làng game mới Cổ Kiếm Tình Duyên dễ cày dễ PK - 2

Ngoài tính năng kết duyên ấn tượng kể trên thì game Cổ Kiếm Tình Duyên còn đem đến hàng loạt tính năng PvP liên server hoành tráng. Cụ thể nếu người chơi muốn PvP cá nhân, khẳng định đẳng cấp thì nhất định phải tham gia Đế Vương Tướng Soái.

[Tin Tức] SohaGame trình làng game mới Cổ Kiếm Tình Duyên dễ cày dễ PK - 3

Còn nếu bạn muốn tham gia những trận đại chiến vạn người hãy tìm đến Chiến Trường Tiên Ma, nơi người chơi 2 phe được dịp “vã” nhau thoải mái không trượt phát nào. Hoặc nếu muốn leo rank có thể tham gia Đấu Đỉnh Cao, muốn Công thành hãy tới Tranh Đoạt Hoàng Thành… và còn rất nhiều hoạt động PvP thú vị khác.

[Tin Tức] SohaGame trình làng game mới Cổ Kiếm Tình Duyên dễ cày dễ PK - 4

Bên cạnh hệ thống PvP đa dạng thì game mobile Cổ Kiếm Tình Duyên còn biết làm hài lòng người chơi với hàng “tấn” đồ thời trang vô cùng bắt mắt. Từ Cánh, Thú cưỡi và Pet, Thần khí, Pháp bảo…v…v…đều là những item rất đẹp và “khủng”. Sự hoành tráng của chúng chính là minh chứng cho đẳng cấp và tiên vị của người chơi.

[Tin Tức] SohaGame trình làng game mới Cổ Kiếm Tình Duyên dễ cày dễ PK - 5

Nhìn chung nếu ai đã từng là fan cuồng của thể loại game Kiếm Vũ trên webgame hay mobile thì chắc hẳn đều biết đây là dòng game nhập vai nhẹ nhàng, cốt truyện sâu sắc, không đặt nặng cày cuốc – đấu đá lẫn nhau, cũng không thách đố người chơi thông qua hàng tá loại item khó tìm. Trái lại tất cả trải nghiệm đều chơi, tính năng dễ tiếp cận với các tuyến nhiệm vụ – phó bản đơn giản.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/CoKiemTinhDuyen/
Chơi thử bản nước ngoài Tại đây

Game SG140